Giờ làm việc : 7h30 - 21h00

0236.3935789-0905.435.442

gotfitdanang@gmail.com

GOTFIT FITNESS CENTER

Tầng 16, Tòa nhà Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh,thành phố Đà Nẵng

 

Đây là điều mà rất nhiều gymer thắc mắc, giữa protein shake, protein bar và thực phẩm, đâu là nguồn protein tốt nhất ? Hôm nay Lucy sẽ giúp các bạn giải đáp nhé ! .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Protein shake :

 

Protein shake có dạng bột, có thể pha với nước hoặc mix thêm với nước dừa, trái cây, bơ lạc, các loại hạt… để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng. Chỉ cần mất 3 phút là các bạn có thể có một ly protein shake ngon miệng và đủ chất, rất tiện. Protein shake có thể thay thế bữa ăn, tuy nhiên không phải thường xuyên nhé ! Protein shake sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày bận rộn.

 

2. Protein bar :

Hương vị đa dạng, nằm gọn trong lòng bàn tay, rất dễ dàng để mang đi bỏ vào túi xách, ba lô, quăng quật mọi nơi mà không lo bị đổ. Tuy nhiên giống như protein shake, protein bar không thể thay thế bữa ăn thường xuyên.

 

 

 

3. Thực phẩm :

 

Đến đây chắc chắn chúng ta đều biết câu trả lời rồi đúng không .Thực phẩm vẫn là nguồn protein tốt nhất. Tuy không tiện lợi nhưng xét về độ tươi, tinh khiết thì thực phẩm vẫn đánh bật 2 đối thủ protein bar và protein shake nhé ! Nhưng nếu các bạn có thời gian chế biến thực phẩm và sử dụng protein bả và protein shake để bổ sung thì còn trên cả tuyệt vời ?

ĐĂNG KÍ TẬP THỬ