Giờ làm việc : 7h30 - 21h00

0236.3935789-0905.435.442

gotfitdanang@gmail.com

GOTFIT FITNESS CENTER

Tầng 16, Tòa nhà Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh,thành phố Đà Nẵng
Giới thiệu

Về chúng tôi

   Huấn Luyện Viên

ĐÀO TẠO THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ HLV được đào tạo và sàn lọc kỹ càng, với mục tiêu cao nhất là kết quả của khách hàng .Đồng hành Giúp bạn biến đổi dẫn dắt giúp bạn đến với thành công , trao kiến thức khi bạn còn mơ hồ và tiếp xúc nhiều luồng kiến thức khác nhau, truyền động lực mỗi khi bạn muốn từ bỏ .   

 Thiết Bị Tập Luyện 

Tiêu Chuẩn Quốc Tế 

Chú trọng đầu tư vào các loại máy đặc thù mang lại hiệu quả tập luyện tối đa cho khách hàng .

      Dịch vụ

Đội ngũ   Personal Trainer GOT FITkhông chỉ là người làm dịch vụ, họ còn là người anh em, người đồng đội, người thầy, người huấn luyện của riêng bạn. Họ vừa thúc đẩy bạn vượt qua mọi ranh giới, giới hạn của bản thân, vừa là chỗ dựa tinh thần khi bạn cảm thấy mỏi mệt, muốn từ bỏ.

Chúng tôi kinh doanh dựa trên nền tảng tri thức, nên mỗi người coach đều có bề dày kiến thức và kinh nghiệm. Không chỉ hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng và giải phẫu học về cơ và chuyển động của cơ thể người; họ còn là những người đồng hành đầy trách nhiệm và năng lượng để thúc đẩy hội viên vươn tới những giới hạn mới.

Hiểu được nhu cầu và thể trạng mỗi người một khác, không có chương trình tập luyện nào phù hợp cho tất cả. Vì thế với từng khách hàng, các huấn luyện viên đều có quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích tình trạng cơ thể một cách kỹ lưỡng, và thiết kế ra chương trình tập luyện phù hợp dành riêng cho họ.

ĐĂNG KÍ TẬP THỬ